Khỏi bệnh viêm khớp nhờ Xương khớp Tê Tê

Bác Trần Xuân Lâm 62 tuổi quê Thái Binh nhưng đã làm công nhân lái máy xúc tại mỏ than Quảng Ninh được gần 40 năm. Do công việc của bác là lái máy xúc nên gần như mấy chục năm ngồi làm việc bác chỉ ngồi 1 tư thế còn chân tay chỉ hoạt động tại chỗ để điều khiển chân gas và gầu xúc than. Do bản thân là một người cao lớn có sức khỏe nên gần như trong mấy chục năm làm việc bác rất ít ốm đau. Nhưng kể từ ngày nghỉ hưu bác thường gặp những cơn đau mỏi ở khớp gối và khớp cổ vai gáy nhưng cứ nghĩ là do đang làm việc giờ nghỉ ngơi nên cơ thể chưa thích nghi được. Nhưng càng ngày cơn đau càng xảy ra thường xuyên và đau nặng hơn

Lúc đó người nhà mới đưa bác vào bệnh viện. Bác sĩ khám và làm xét nghiệm kết luận bác đã bị viêm khớp, khớp viêm và có dịch, khả năng biến chứng rất cao.

“Đó là khoảng thời gian tôi phải nằm nhà trị bệnh. Uống thuốc và tiêm mỗi ngày theo đơn bác sĩ kê, ngoài ra còn phải tập luyện để phục hồi cử động khớp”, bác Lâm chia sẻ.

“Sau một thời gian dài bệnh của tôi đã bình thường được, dịch khớp đã tiêu. Nhưng tác dụng phụ của thuốc tây khiến cơ thể tôi mệt mỏi và lại bị đau dạ dày khiến tôi phải ngưng dùng thuốc.

Đến khi gặp một người bạn bị khớp như tôi, anh ấy khuyên tôi dùng Phong đau xương khớp tê tê nên tôi đã mua về dùng thử. Khi mới dùng đến nửa hộp đầu tiên bác thấy các cơn đau xuất hiện với cường độ giảm dần và các cơn đau nhức cũng nhẹ đi. Đến hộp thứ 3 thì thấy người khỏe lên, ăn ngon miệng hơn và đặc biệt là khớp bắt đầu mềm dẻo, không thấy đau nữa. Nên bác quyết định dùng sản phẩm Phong đau xương khớp tê tê trong một thời gian dài.

Vậy là sau gần chục năm sống chung với bệnh, giờ sức khỏe của bác đã bình thường trở lại là nhờ Phong đau xương khớp tê tê.

Mỗi sáng thức dậy, tôi làm các động tác co duỗi chân tay nhẹ nhàng, xoa day các khớp ngón tay, cổ chân sau đó ra công viên gần nhà đi bộ cùng bạn bè, vừa luyện tập vừa chuyện trò vui vẻ để khởi động một ngày mới đầy lạc quan.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0938 064 599