Khỏi bệnh viêm khớp do gặp được đúng thuốc

Cô Hường 55 tuổi quê ở Nghệ An chia sẻ lại cuộc sống khi bị bệnh khớp

“Vào mỗi buổi sáng, các khớp xương của tôi bị cứng lại, khó cử động và đau kéo dài hàng giờ. Đặc biệt vào mùa đông, khi thời tiết vừa ẩm thấp vừa lạnh buốt thì các khớp cổ tay, bàn tay, đốt tay, khớp chân đều sưng to, đau nhức và tê cứng…”

Chữa bệnh ở nhiều nơi nhưng chưa khỏi

Cô Hường cho biết, cô bắt đầu phát hiện ra mình bị viêm khớp từ năm 2008 với biểu hiện là khớp gối bị sưng và đau nhức. Do lo lắng bệnh khớp tiến triển nặng dẫn tới không đi lại được nghe đâu có thầy lang giỏi là cô lại bỏ hết công việc lại để tới nơi thăm khám và uống thuốc. Đúng theo kiể có bệnh thì vái tứ phương nhưng gặp rất nhiều thầy lang và uống rất nhiều thuốc nam, thuốc bắc. Trải qua một thời gian dài tốn kém về thời gian, tiền bạc công sức nhưng hiệu quả nhận lại thì chẳng được bao nhiêu.

Gặp đúng thuốc khi đang cần

Anh cô, ông Trần Văn Hữu đã từng dùng Phong đau xương khớp tê tê thấy hiệu quả tốt nên giới thiệu và mua về cho cô dùng thử. Lúc đầu cô cũng không tin nhưng một phần do các khớp đau quá và cũng chưa tìm được loại thuốc nào phù hợp nên cô đã quyết định dùng thử.

Uống được 1 hộp thì cô cảm thấy xuất hiện cảm giác nóng trong người nhưng các cơn đau khớp thì giảm hẳn, gần như có tác dụng giảm đau khớp trong thời gian chỉ vài giờ nên cô vẫn kiên trì uống tiếp. Khi uống đến hộp thứ 2 thì bệnh đỡ, uống đến hộp thứ 4, thứ 5 thì bà thấy đầu gối và các khớp chân hết sưng, đỡ đau hẳn. Uống hết 8 hộp thì cô thấy bệnh tình của mình thuyên giảm, đi lại bình thường, thoải mái, trong người thấy nhẹ nhõm, sung sướng vô cùng.

Thấy cô giờ khỏe khoắn, béo tốt ra, đi lại, làm việc bình thường nên nhiều người quen cùng hàng xóm tìm đến hỏi han kinh nghiệm chữa bệnh. Cũng đã có rất nhiều người sử sản phẩm Phong đau xương khớp tê tê cho hiệu quả đáng mừng. Đây thực sự là niềm vui và hạnh phúc của những người ở vùng quê nghèo miền Trung này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0938 064 599