Bệnh thấp khớp không còn đáng sợ

Hiện nay bệnh viêm khớp dạng thấp không còn xa lạ với chúng ta. Những người mắc bệnh thường có biểu hiện đau nhức các khớp như khớp tay, khớp vai, khớp gối,…Đáng sợ là bệnh phát triển nhanh và rất nguy hiểm khi gây biến chứng biểu hiện là biến dạng khớp và mô xung quanh khớp, từ đó làm mất chức năng vận động của khớp. Khớp mất đi chức năng và đau nên ảnh hưởng đến chất lượng sống, cản trở các sinh hoạt đời thường.

Trước đây, độ tuổi trung bình của những người bị mắc các bệnh về xương khớp vào khoảng ngoài 40. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều người bị mắc các bệnh về khớp như viêm khớp, thấp khớp,.. từ rất sớm nhưng không quan tâm chăm sóc sức khỏe nên vấn đề ngày càng nghiêm trọng.

Chữa trị bệnh thấp khớp kịp thời với Xương khớp Tê Tê

Chị Ngô Thị Thúy Lan, 36 tuổi, Phú Châu, Đông Hưng Thái Bình, làm nghề giáo viên dạy thể dục bị đau 2 khớp gối, nhức buốt và càng đau đớn hơn trời trở lạnh. Công việc và cuộc sống của chị cũng vì thế mà gặp khó khăn hơn rất nhiều. Tuy đã đi khám ở nhiều nơi, nhiều bệnh viện nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm, khiến chị lo lắng, mất ngủ và sức khỏe sa sút đi rất nhiều.

Điều kì diệu xảy ra khi đọc báo tìm hiểu về bệnh xương khớp, chị đã để lại SĐT để được tư vấn, sau đó chị được hỗ trợ tìm hiểu các thông tin về bệnh thấp khớp của mình và được dùng thử 2 hộp Xương khớp Tê Tê.

Sau khi sử dụng hết 2 hộp, chị cảm thấy 2 đầu gối đỡ nhức hơn, không bị nhức buốt mỗi khi trời trở lạnh. Công việc giảng dạy môn thể dục của chị quay lại nhịp sống bình thường, không còn là nỗi sợ hãi mỗi khi hoạt động mạnh nữa.
“Tôi rất vui vì hiện nay tôi đã có thể hoạt động bình thường, 2 đầu gối không còn đau buốt mỗi khi tôi giảng dạy. Từ lúc dùng Xương khớp Tê Tê đến nay, tôi đã tự tin lên rất nhiều và không còn lo lắng về căn bệnh thấp khớp này nữa” – Chị Lan chia sẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

G

0938 064 599